top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Barie tự động Baisheng - Trung Quốc

Bisen BS-306

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Bisen BS-3063

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Giới thiệu thương hiệu barie tự động Baisheng


Được thành lập vào năm 1999, Baisheng Intelligent Technology Co, Ltd là một công ty chuyên sản xuất thiết bị an ninh và giải pháp hệ thống thông minh, tích hợp R & D, thiết bị sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

nhà máy của baisheng
Một nhà máy sản xuất của Baisheng

Baisheng sử hữu một loạt các nhà máy sản xuất với quy môm lên tới 80.000 foot vuông với cơ sở sản xuất thiết bị thông minh, và dây chuyền sản xuất tự động hàng đầu của Trung Quốc.

Sản phẩm của Baisheng bao gồm các thiết bị an ninh, quản lý trong đó có cổng tự động barie được bán rộng khắp trên cả nước vơi trên 100 chi nhánh và mạng lưới tiếp thị. Thiết bị của Baisheng cũng được xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông với tổng cộng 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

dây chuyền sản xuất barie tự động của Baisheng
BAISHENG sở hữu dây chuyền sản xuất barie hiện đại và tự động hóa cao

Với triết lý “Nhiệt tình, đổi mới và thành công”, Baisheng luôn phấn đấu về chất lượng và kiên trì trong đổi mới, thiết lập hệ thống quản lý chất lượng với việc thông qua hàng loạt chứng nhận như ISO9001: 2008, CE, EU. Sản phẩm chính của công ty với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, thành phần cốt lõi của nghiên cứu độc lập, phát triển, sản xuất.

Baisheng có tổng cộng 200 bằng sáng chế trong nước và nước ngoài, đã giành các giải thưởng dành cho "doanh nghiệp công nghệ cao", "top huy chương vàng cổng cửa tự động của Trung Quốc", "Vinh danh Giải thưởng Khoa học Công nghệ.

"Sản phẩm thông minh" là chiến lược cốt lõi để Baisheng vươn nên trở thành doanh nghiệp hàng đầu sản xuất chế tạo các thiết bị an ninh, điện tử trong ngành công nghiệp.
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại