top
Danh mục tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Vai trò của barie tự động trong hệ thống kiểm soát xe ra vào

Ngày: 03:37 - 26/10/2018
Như chúng ta đã biết, các hệ thống giữ xe được lắp đặt để giải quyết vấn đề kiểm soát xe ra vào. Ưu điểm của nó là sự thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo an ninh và hoạt động hiệu quả. Về mặt cấu tạo thì barie tự động là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống này. Cùng tìm hiểu các vai trò của barie trong bài viết dưới đây.
 
barie tu dong he thong giu xe
Barie tự động trong hệ thống giữ xe tầng hầm
 

Hỗ trợ xác minh phương tiện tại các hệ thống kiểm soát bãi giữ xe

Vai trò của cổng barie là điều tiết ra vào với thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống khi có lệnh điều khiển từ bảo vệ. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe, cổng barie ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe kiểm tra thông tin cũng như xác nhận đúng phương tiện chính chủ.
 
Barie còn giúp ngăn chặn các phương tiện xâm nhập không được phép đặc biệt là ô tô hoặc xe máy. Nó giúp ích lớn cho lực lượng bảo vệ để xác minh, kiểm tra danh tính lái xe. Việc này giúp đảm bảo an ninh và an toàn cho khu vực cần kiểm soát.

Với hệ thống kiểm soát xe ở trạm thu phí đường cao tốc, barie từ lâu là thiết bị không thể thiếu. Ngoài ra, barie giúp cho việc kiểm soát xe trở nên dễ dàng và chính xác hơn với các khu vực phức tạp, nhiều loại xe qua lại như khu công nghiệp, bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Barie giúp phân làn, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông

Lưu lượng xe ra vào tại cổng cửa bãi xe thường rất lớn. Kiểm soát xe bằng vé giấy với việc ý thức kém, chen lấn thì ùn tắc cục bộ là điều rất dễ xảy ra. Hệ thống kiểm soát thông minh kết hợp barie tự động giúp giải quyết tốt các vấn đề này. Nó giúp hạn chế tốc độ xe ra vào, phân làn cho từng loại phương tiện ra vào lần lượt. Barie góp phần làm giảm ùn tắc chen lấn giờ cao điểm đồng thời nâng cao ý thức của chủ phương tiện.
------------------------------------------------------------------------------
TTZ Việt Nam là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống giữ xe kết hợp cổng barie. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0975 93 92 91 ngay khi bạn có nhu cầu để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp cổng barie nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại