top
Danh mục tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
sao Sản phẩm nổi bật

Tìm hiểu công dụng của barie tự động

Ngày: 10:57 - 09/10/2018

Sử dụng barie tự động giúp tăng thêm một tầng kiểm soát an ninh hiện đại. Tại các khu đô thị, chung cư, bệnh viện, trường học…cổng barie đã trở thành thiết bị tối ưu hỗ trợ nhân viên bảo vệ. Vậy những lợi ích cụ thể của việc lắp đặt barie là gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Công dụng của cổng barie tự động


barie tự động cổng tầng hầm
Barie tự động tại cổng tầng hầm

- Kiểm soát ra vào: Phương tiện lưu thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng cần phải được quản lý. Hàng ngày có hàng nghìn lượt xe qua lại tại các cổng tòa nhà hoặc bãi xe. Vì vậy, trang bị hệ thống kiểm soát ra vào là cần thiết để giữ trật tự an ninh. Barie tự động là thiết bị tối ưu và không thể thiếu trong những hệ thống như vậy. Thiết bị này tạo thành một rào chắn trước cổng/ cửa mỗi khu vực, giúp nhân viên bảo vệ yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ/ thẻ nhân viên hoặc lấy vé xe trước khi quyết định cho người đó lưu thông trong khu vực. Cổng barie còn được kết hợp với các thiết bị khác để tăng cường hiệu quả sử dụng. Phổ biến nhất là các hệ thống giữ xe thông minh, cảm biến, camera giám sát.

- Sử dụng như thiết bị an ninh: Ngoài ra, tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng cổng barie càng thiết yếu. Đây là khu vực không chỉ có xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn…Đặc biệt là vào ban đêm, nếu không có các hệ thống barie để ngăn chặn và phát hiện kịp thời thì việc kiểm soát các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn. 

- Phân làn giao thông: Barie với chiều dài thanh chắn linh hoạt giúp phân làn phương tiện hiệu quả. Nó đặc biệt hiệu quả với bãi giữ xe hoặc hệ thống thu phí. Cổng barie kết hợp lan can, gờ giảm tốc và vạch chỉ đường hướng dẫn và bắt buộc phương tiện đi đúng làn đường của mình. Qua đó đảm bảo an ninh ra vào, hạn chế ùn tắc cục bộ và giảm tai nạn.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp cổng barie nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại