top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Chính sách bán hàng

Ngày: 01:45 - 08/10/2018
Công Ty Cổ Phần TTZ Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm barie tự động tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng sản xuất. Không chỉ là nhà cung cấp barie đa dạng về chủng loại, xuất xứ, mẫu mã nhất hiện nay, TTZ Việt Nam còn là đơn vị thi công/ lắp đặt cho hàng trăm công trình. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp từ dịch vụ phân phối đến nghiệp vụ lắp đặt.

Phân phối sản phẩm chính hãng

Ngay từ khi mới thành lập TTZ Việt Nam đã định hướng chiến lược kinh doanh của mình là chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị an ninh như : Tau, Came, Baisheng, Parking System... Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi nhập khẩu từ xưởng sản xuất của thiết bị, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Bán hàng chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo bài bản và có sự thấu hiểu với từng mã sản phẩm. Bởi vậy đến với TTZ, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình về  cấu tạo, tính năng của từng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng với cùng một thiết bị có rất nhiều thương hiệu cung cấp và mức giá khác nhau. Đối với mỗi khách hàng, nhân viên kinh doanh TTZ sẽ tư vấn kỹ lưỡng để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất có thể, phù hợp với nhu cầu và mức chi phí. Mọi hình thức liên hệ qua mail, điện thoại, mạng xã hội... chúng tôi đều phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Giá cả hợp lý nhất

TTZ Việt Nam là đơn vị hợp tác nhiều năm với các hãng sản xuất barie tự động nổi tiếng. Chúng tôi nhập khẩu thiết bị từ xưởng của nhà sản xuất, không qua trung gian vì vậy luôn mang đến mức chi phí thấp hơn nhiều với cùng loại sản phẩm so với các đơn vị cung cấp khác ở Việt Nam.

Lắp đặt chuyên nghiệp nhất

TTZ Việt Nam đặc biệt quan tấm đến vấn đề tư vấn kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, Quy trình lắp đặt ảnh hưởng lớn tới chất lượng vận hành của thiết bị sau này. Ở mỗi công trình, chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm cùng với nhân viên giám sát trung thực, khách quan để đảm bảo không xảy ra sai sót trong vấn đề thi công. Mỗi công trình là sự kết hợp chặt chẽ giữa nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật giám sát và khách hàng để đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Chính sách sau bán hàng

Triết lý kinh doanh của TTZ Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Các sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành với mức thời gian tối đa mà thương hiệu sản phẩm cung cấp. Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhằm đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn.
---------------------------------
Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam
Đ/C: 370/192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0975 93 92 91
Email: support@ttz.vn
Website: www.ttz.vn - www.barriertudong.vn
Bình luận Facbook

Quy trình lắp đặt

TTZ Việt Nam thực hiện quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng của sản phẩm
Chi tiết

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam và website bán barrier tự động barriertudong.vn.
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại