top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Giới thiệu công ty

Ngày: 01:44 - 08/10/2018

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần TTZ Việt Nam được thành lập tháng 7 năm 2014 là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các thiết bị an ninh. Trong đó Barrier tự động là thiết bị kiểm soát ra vào được công ty phân phối bên cạnh hệ thống bãi giữ xe thông minh, camera giám sát, hệ điện nhẹ tòa nhà…

TTZ Việt Nam đảm nhận việc tư vấn lựa chọn và thi công lắp đặt các thiết bị an ninh phục vụ cho công tác quản lý, bảo vệ và giám sát con người, phương tiện, cơ sở vật chất cho các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu công nghiệp – khu chế xuất, cơ quan hành chính … Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo bài bản tại các trường kỹ thuật hàng đầu cả nước. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về công nghệ thông tin, tự động hóa, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những công trình hiện đại, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý cùng dịch vụ sau dự án chuyên nghiệp.

TTZ Việt Nam hoạt động với tiêu chí :“Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”, bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nâng cao trách nhiệm trong việc giám sát kỹ thuật nhằm tạo nên sự thành công cho từng công trình. Ngoài ra, công ty cũng thúc đẩy sự tương tác giữa các bộ phận, chia sẻ từng khó khăn, đóng góp từng ý kiến sáng tạo để xây dựng nên một TTZ Việt Nam năng động, chuyên nghiệp và uy tín trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Lợi ích của quý khách hàng là trên hết” và định hướng phát triển “Không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ”, TTZ đã đang và sẽ nỗ lực trên tất cả các phương diện về nhân lực, vật lực để mở rộng thương hiệu, nâng cao niềm tin với chủ đầu tư từ những công trình chúng tôi thi công.

Những đánh giá tích cực của quý khách hàng trong những năm qua chính là nguồn động viên to lớn trên quá trình phát triển của TTZ Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và biết ơn những góp ý quý báu của các quý khách hàng cho công ty.
 

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam

Văn phòng giao dịch : Số 370, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Mã số thuế : 0106594152
Hotline: 0975.93.92.91
Email: support@ttz.vn
Website: www.ttz.vn - www.barriertudong.vn

Bình luận Facbook

Bảo hành bảo trì

TTZ Việt Nam hiểu rằng khách hàng đánh giá doanh nghiệp không chỉ dựa vào chất lượng, giá cả sản phẩm mà quan trọng hơn cả là dịch vụ bảo hành, bảo trì cho hệ thống sản phẩm đó.
Chi tiết

Chính sách bán hàng

Chính sách phân phối sản phẩm barie tự động của TTZ Việt Nam
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barrier tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại