top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Giới thiệu công ty

Ngày: 01:44 - 08/10/2018

Chào mừng đến với TTZ Việt Nam


Công Ty Cổ Phần TTZ Việt Nam được thành lập tháng 7 năm 2014 là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các thiết bị an ninh. Trong đó barie tự động là thiết bị chủ lực bên cạnh hệ thống giữ xe thông minh, camera giám sát, hệ điện nhẹ tòa nhà.

TTZ Việt Nam đảm nhận việc tư vấn lựa chọn và thi công lắp đặt các thiết bị an ninh phục vụ cho công tác quản lý, bảo vệ và giám sát con người, phương tiện, cơ sở vật chất cho các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu công nghiệp – khu chế xuất, cơ quan hành chính … Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo bài bản tại các trường kỹ thuật hàng đầu cả nước. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về công nghệ thông tin, tự động hóa, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những công trình hiện đại, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý cùng dịch vụ sau dự án chuyên nghiệp.

TTZ Việt Nam hoạt động với tiêu chí :“Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”, bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nâng cao trách nhiệm trong việc giám sát kỹ thuật nhằm tạo nên sự thành công cho từng công trình. Ngoài ra, công ty cũng thúc đẩy sự tương tác giữa các bộ phận, chia sẻ từng khó khăn, đóng góp từng ý kiến sáng tạo để xây dựng nên một TTZ Việt Nam năng động, chuyên nghiệp và uy tín trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Lợi ích của quý khách hàng là trên hết” và định hướng phát triển “Không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ”, TTZ đã đang và sẽ nỗ lực trên tất cả các phương diện về nhân lực, vật lực để mở rộng thương hiệu, nâng cao niềm tin với chủ đầu tư từ những công trình chúng tôi thi công.

Những đánh giá tích cực của quý khách hàng trong những năm qua chính là nguồn động viên to lớn trên quá trình phát triển của TTZ Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và biết ơn những góp ý quý báu của các quý khách hàng cho công ty.
------------------------------------------
Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam
Đ/C: 370/192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0975 93 92 91
Email: support@ttz.vn
Website: www.barriertudong.vn
Bình luận Facbook

Quy trình lắp đặt

TTZ Việt Nam thực hiện quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng của sản phẩm
Chi tiết

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng và lắp đặt sản phẩm barie tự động - barriertudong.vn.
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại