top

Báo giá barie rào chắn & dịch vụ lắp đặt | Barriertudong.vn

Ngày: 08:14 - 29/10/2018

Barie rào chắn là một trong những thiết bị kiểm soát truy cập phổ biến bên cạnh các dòng barie tự động khác như cần thẳng hay cần gập. Chúng chiếm khoảng 5-10 % tổng số barie được phân phối trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá tốt về khả năng đảm bảo an ninh ở mức độ cao cho các khu vực công cộng hoặc nhà nước.

Barie tự động dạng rào chắn
Barie tự động dạng rào chắn

Tính năng và đặc điểm của barie tự động dạng rào chắn

- Về nguyên lý hoạt động, barie rào chắn cũng tương tự như loại cần gập và loại cần thẳng. Vì thanh chắn dạng rào có kích thước lớn và nặng hơn so với thanh chắn cần gập và cần thẳng nên barie dạng rào sử dụng công suất lớn hơn.

- Thời gian đóng/ mở rào thường dài hơn các loại khác tùy vào độ dài thanh chắn và công suất động cơ, trung bình khoảng 6s.

- Chiều dài thanh chắn cũng ngắn hơn, tối đa khoảng 6m.

- Có thể kết hợp tốt với các thiết bị khác như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn nháy,...

Báo giá barie rào chắn do TTZ Việt Nam phân phối

TTZ Việt Nam được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối, lắp đặt barrier tự động rào chắn cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín:

  • Các sản phẩm barie tự động đều đảm bảo yêu cầu chất lượng như: Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất, cam kết bảo hành đúng theo chính sách từ nhà sản xuất.

  • Dòng sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TAU, BAISHENG, CAME, SHINING...

  • Dịch vụ bảo hành và bảo trì uy tín và nhanh chóng

  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/24 khi có bất kỳ sự cố nào

Sản phẩm barie rào chắn có nhiều mức giá khác nhau. Các thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc như: Shining, từ Đài Loan như Road sẽ có giá dao động từ 11.000.000 đồng đến 21.000.000 triệu đồng. Các dòng sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu như Tau hay Came sẽ có giá thành cao hơn. Khách hàng tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu để lựa chọn mức giá phù hợp.

  • Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, hãy gọi tới số Hotline: 0975.93.92.91

Một số lợi ích khi lắp đặt barie rào chắn

1. Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Với thiết kế chuyên dụng, barie rào chắn giúp đảm bảo an ninh ở mức độ cao cho các khu vực, đồng thời nâng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh văn minh, hiện đại. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất tại các khu vực cấm, hạn chế người ra vào như đặc khu kinh tế, khu quân sự, cơ quan hành chính cao cấp,... sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra/ vào.

barrier tự động dạng rào chắn

2. Giúp kiểm soát, điều tiết giao thông hiệu quả

Kiểm soát chặt chẽ, dễ dàng các phương tiện khi ra/ vào các cơ quan, xí nghiệp, các khu trọng yếu,... không gây ùn tắc, mất trật tự, điều tiết các phương tiện đi đúng làn đường. Chỉ cần bấm điều khiển mở rào chắn để các phương tiện đi qua, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, không cần dùng sức người để đẩy rào chắn như trước đây.

3. Sử dụng chắn đường nơi đường sắt giao đường dân sinh

Barie rào chắn giúp ngăn chặn các phương tiện ở những khu vực nguy hiểm đường sắt giao cắt đường dân sinh. Hạn chế tối đa những tai nạn đường sắt. các phương tiện sẽ chú ý quan sát khi qua đường sắt, nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.

Barriertudong.vn

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi bán sản phẩm barrier nhập khẩu chính hãng - giá tốt nhất
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp, lựa chọn thiết bị và lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Đăng ký nhận tin khuyến mại