top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Barie rào chắn | Barie tự động hàng rào

Ngày: 08:14 - 29/10/2018

Barie rào chắn hay barie tự động hàng rào là một trong những thiết bị kiểm soát truy cập phổ biến bên cạnh các dòng sản phẩm khác như cần thẳng hay cần gập. Chúng chiếm khoảng 5-10 % tổng số barie được phân phối trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá tốt về khả năng đảm bảo an ninh ở mức độ cao cho các khu vực công cộng hoặc nhà nước.

Barie tự động dạng rào chắn
Barie tự động dạng rào chắn

Tính năng và đặc điểm của barie tự động dạng rào chắn

- Về nguyên lý hoạt động, barie rào chắn cũng tương tự như loại cần gập và loại cần thẳng. Vì thanh chắn ở dạng hàng rào nên có kích thước lớn và nặng hơn so với thanh chắn cần gập và cần thẳng. Vì vậy, để lắp đặt cần chọn loại có công suất lớn hơn.

- Thời gian đóng/ mở hàng rào chắn thường lâu hơn các loại khác tùy vào độ dài thanh chắn và công suất động cơ, trung bình là khoảng 4 - 6s.

- Do kích thước nặng lên chiều dài thanh chắn cũng nhỏ hơn thông thường, tối đa khoảng 6m.

- Cũng như các mẫu sản phẩm khách, barie hàng rào có thể kết hợp tốt với các thiết bị khác như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn nháy,...

Báo giá barie rào chắn do TTZ Việt Nam phân phối

TTZ Việt Nam được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối, lắp đặt barie tự động cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín:

  • Các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu chất lượng: Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ chất lượng và cam kết bảo hành đúng theo chính sách từ nhà sản xuất.
  • Dòng sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TAU, BAISHENG, CAME, SHINING...
  • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
  • Dịch vụ bảo hành và bảo trì uy tín và nhanh chóng
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/24 khi có bất kỳ sự cố nào

Dòng sản phẩm barie có nhiều mức giá, đi kèm với thương hiệu và chất lượng khác nhau. Giá còn phụ thuộc vào loại thanh chắn, chiều dài và các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt. Vì vậy chúng tôi chỉ đưa ra bảng giá tương đối, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thương hiệu Giá 
Tau 25 triệu - 50 triệu
Came 27 triệu - 55 triệu
Baisheng 12 triệu - 20 triệu
Shining 10 triệu - 21 triệu
Yinglong 8 triệu - 15 triệu

Các thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc như: Shining, từ Đài Loan như Road sẽ có giá dao động từ 11.000.000 đồng đến 21.000.000 triệu đồng. Các dòng sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu như Tau hay Came sẽ có giá thành cao hơn. Khách hàng tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu để lựa chọn mức giá phù hợp.

  • Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, hãy gọi tới số Hotline: 0975.93.92.91
Cùng với dịch vụ lắp đăt, tư vấn giải pháp, chúng tôi cũng nhận sửa chữa, thay thế các trường hợp barie hàng rào bị hỏng hóc, gãy cần, hỏng main. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

Một số lợi ích khi lắp đặt barie rào chắn

1. An ninh tốt hơn

Với thiết kế chuyên dụng, barie hàng rào chắn giúp đảm bảo an ninh ở mức độ cao cho các khu vực, đồng thời nâng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh văn minh, hiện đại. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất tại các khu vực cấm, hạn chế người ra vào như đặc khu kinh tế, khu quân sự, cơ quan hành chính cao cấp,... sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra/ vào.

barrier tự động dạng rào chắn

2. Kiểm soát, điều tiết giao thông hiệu quả

Kiểm soát chặt chẽ, dễ dàng các phương tiện khi ra/ vào các cơ quan, xí nghiệp, các khu trọng yếu,... không gây ùn tắc, mất trật tự, điều tiết các phương tiện đi đúng làn đường. Chỉ cần bấm điều khiển mở rào chắn để các phương tiện đi qua, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, không cần dùng sức người để đẩy rào chắn như trước đây.

3. Sử dụng chắn đường nơi đường sắt giao đường dân sinh

Barie hàng rào chắn giúp ngăn chặn các phương tiện ở những khu vực nguy hiểm đường sắt giao cắt đường dân sinh. Hạn chế tối đa những tai nạn đường sắt. các phương tiện sẽ chú ý quan sát khi qua đường sắt, nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại