top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Hướng dẫn chọn barrier tự động cho trường học

Ngày: 11:58 - 09/10/2018

Nhu cầu lắp đặt barrier tự động cho các doanh nghiệp và cơ quan ngày một tăng cao. Với các trường học việc lắp barie tại cổng ra vào hãy bãi gửi xe cũng được chú trọng hơn trước. Vậy với các trường học thì dòng barie nào là phù hợp nhất? TTZ sẽ tư vấn cách chọn barrier lắp đặt cho trường học trong bài viết dưới đây.

barie tự động tại cổng trường cao đẳng nghề tại Hà Nội

Ví trí nào của trường học cần lắp barie?

Xác định nhu cầu lắp đặt barie tự động là điều đầu tiên mà ban quản lý trường cần quan tâm. Với trường học, các khu vực cần có thanh chắn đường tự động thường là: cổng chính của trường và cổng ra vào của các bãi giữ xe.

Chọn loại barie nào để lắp cho trường học ?

Phân loại barie tự động theo tiêu chí cần chắn chúng tôi đã đưa ra 3 loại barie đó là: barie cần thẳng, barie cần gập và barie hàng rào. Vậy trong 3 loại barie này, loại nào phù hợp để lắp đặt cho trường học?

+ Tại cổng chính của các trường học: thường loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn sẽ được lắp đặt tại vị trí này để bảo đảm an ninh.

+ Tại cổng các bãi đỗ xe của trường: lắp barie chắn đường cần thẳng (với các cổng cửa rộng và thoáng) và barie cần gập (nếu có mái che cổng hạn chế về chiều cao).

Các thương hiệu barie nên sử dụng

Thị trường thanh chắn tự động hiện nay có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu đến từ các nước châu Âu hoặc châu Á với hàng nghìn mẫu sản phẩm khác nhau. Điều này cũng khiến các chủ đầu tư băn khoăn, không biết nên chọn thương hiệu thanh chắn tự động nào để vừa có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cơ quan, vừa bền bỉ và có giá cả phải chăng. Hiện tại thị trường barrier tự động tại Việt Nam phổ biến những thương hiệu sau:

+ Barrier tự động Baisheng (Trung Quốc): Thiết kế phù hợp với kiến trúc hạ tầng Đông Nam Á, sản phẩm chất lượng và bền bỉ, giá rẻ.

+ Barie tự động TAU (Italia): Xuất xứ từ Châu Âu, nổi bật với thiết kế hiện đại mạnh mẽ, chất lượng cao cấp và giá thành cao.

+ Barie Shining và barie Road (Đài Loan): Sản phẩm chất lượng và hiệu suất vận hành ổn định, cũng thuộc dòng hàng giá rẻ như Baisheng.

Quan tâm đến đơn vị thi công

Chất lượng sản phẩm sẽ không thể phát huy tối ưu nếu không có một đơn vị thi công – lắp đặt barie chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp đặt, dựng bản vẽ trên máy tính và lên phương án cho các bước thi công barie chắn đường. Vì vậy hãy lựa chọn những công ty vừa phân phối barie vừa đảm nhận việc lắp đặt như TTZ Việt Nam.

Quy trình làm việc chuẩn mực với trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên TTZ chắc chắn sẽ khiến chủ đầu tư hài lòng.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại