top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Lắp đặt barie chắn đường chuyên nghiệp và hiệu quả

Ngày: 02:40 - 09/10/2018

Barie chắn đường là dòng thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống an ninh tòa nhà và điều tiết giao thông. Chúng được lắp tại các khu vực như cổng ra vào của các doanh nghiệp, cơ quan hay hệ thống giao thông đường bộ với mục đích kiểm soát phương tiện ra vào hoặc phân luồng giao thông. TTZ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt barie tự động chắn đường, chắn cổng tại Việt Nam.

  • TTZ Việt Nam nhận cung cấp và lắp đặt barie trên toàn quốc. Quý khác có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0975939291 để được tư vấn chi tiết.

Sử dụng barie chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Sử dụng barie chắn đường tại các nút giao thông

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường

Barie chắn đường tạo rào cản an ninh hiệu quả

Tại cổng các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy-xí nghiệp hay các cơ quan hành chính luôn có bộ phận làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho khu vực đó. Đây cũng là các khu vực mà các phương tiện giao thông cần qua cổng kiếm tra trước khi được phép lưu thông.

Sử dụng barie tự động để chắn đường và phân làn tại các vị trí này có nhiệm vụ thiết lập một rào cản an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả. Các làn đường dành cho ô tô hay xe máy được sẽ kiểm soát, các phương tiện sẽ phải tuân thủ quy định ra vào đúng với làn xe, không chen lấn gây ùn tắc…

Nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ đóng mở thanh chắn, cho phép phương tiện qua khi chủ nhân hoàn tất thủ tục kiểm tra. Sử dụng barie tại đây sẽ tạo sự chuyên nghiệp, văn minh hiện đại cũng như đảm bảo vấn đề an ninh cho khu vực.

Đảm bảo an toàn giao thông

Hệ thống giao thông đường bộ, nhất là tại các vị trí đường sắt giao với đường dân sinh thì vai trò của barie càng trở nên quan trọng và cần thiết. Tại Việt Nam hiện nay, thiếu hụt barie tại các khu vực đường ngang dân sinh, cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn đường sắt thương tâm.

barie chắn tàu tự động
Barie chắn đường đảm bảo an toàn tại đường dân sinh và đường sắt

Tại các vị trí giao nhau với đường sắt cần lắp đặt barie chắn tàu kết hợp với hệ thống đèn và còi báo hiệu nhằm cảnh báo, chắn đường đi của các phương tiện khi tàu đến chắc chắn sẽ giúp giảm tai nạn và nâng cao ý thức của chủ phương tiện. Đồng thời nên thay thế toàn bộ các loại thanh chắn cũ dùng sức người sẽ tiết kiệm thời gian công sức cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên đường sắt và tăng cường tính chuẩn xác khi tàu chuẩn bị chạy qua.

Giúp các phương tiện giảm tốc độ

Barie tự động kèm phản quang và gờ giảm tốc là các thiết bị trọng yếu trong điều tiết giao thông, giảm tốc độ phương tiện tại cá nút giao, trạm thu phí đường bộ hiện nay. Chúng giúp điều hướng, phân làn và hướng dẫn các tài xế hoàn thành các yêu cầu kiểm soát vé của nhân viên trạm trước khi lưu thông qua khu vực. Như vậy lắp đặt barie chắn đường ở đây sẽ ngăn chặn được tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của một số người tham gia giao thông, đảm bảo an toàn và hạn chế tai nạn giao thông.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại