top
Danh mục tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Sử dụng barie giúp giảm thiểu tai nạn giao thông đường sắt

Ngày: 11:54 - 09/10/2018
Theo thống kê, trên mạng lưới đường sắt nước ta hiện nay có khoảng gần 5.800 đường ngang, trong số đó chỉ có 1.600 đường ngang hợp pháp. Các điểm còn lại 4.200 đường ngang dân sinh bất hợp pháp không có thanh chắn hoặc người gác.  Việc này luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông do không phanh kịp, vượt ẩu, không quan sát,...

Để ngăn chặn điều này, tại những điểm giao cắt giữa đường sắt và đường bộ cần trang bị barie chắn đường để báo hiệu và ngăn cản các phương tiện đi qua khi tàu sắp tới.

Vai trò của barie với việc giảm tai nạn giao thông đường sắt


✓ Sử dụng barie kết hợp đèn nháy cảnh báo giúp báo hiệu cho người tham gia giao thông từ xa sẽ giảm tốc độ để đảm bảo an toàn. Điều này giảm thiểu tình trạng phóng nhanh vượt ẩu, kiểm soát bằng biện pháp buộc tất cả các phương tiện dừng lại.

barie chắn đường sắt

✓ Barie giúp kiểm soát tốt các phương tiện, phân luồng giao thông để đảm bảo các phương tiện đi đúng phần đường, không lấn làn đường dành cho tàu hỏa, tránh những tai nạn thương tâm.
✓ Khi sử dụng các thanh chắn kéo thô sơ thì 2 nhân viên trực phải thay phiên nhau dùng sức đẩy thanh chắn, vừa gây tốn sức vừa chậm trễ thời gian. Barie tự động được điều khiển từ xa (khoảng cách có thể lên đến 30m), có khả năng tự động hóa giúp giảm nhẹ áp lực cho người gác đồng thời giảm số nhân viên trực gác. Thiết bị vận hành tự động và liên tục giúp nâng cao năng suất, giảm nhẹ chi phí và đảm bảo tính chính xác về thời gian khi tàu chuẩn bị chạy qua.
✓ Góp phần nâng cao ý thức chấp hành của người dân khi tham gia giao thông.

Địa chỉ mua cổng barie chất lượng giá tốt


Công ty cổ phần TTZ Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt barie chất lượng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp.

✓ Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/24, sửa chữa trong thời gian ngắn nhất khi có sự cố xảy ra.
✓ Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất.
✓ Với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau như: Baisheng, Tau, Shining, Came... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
✓ Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.
Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại