top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Lắp đặt barrier tự động giúp giảm thiểu tai nạn giao thông đường sắt

Ngày: 11:54 - 09/10/2018

Theo thống kê, trên mạng lưới đường sắt nước ta hiện nay có khoảng gần 5.800 đường ngang, trong số đó chỉ có 1.600 đường ngang hợp pháp, còn lại 4.200 đường ngang dân sinh bất hợp pháp, không có barrier, rào chắn, gờ giảm tốc, người gác luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông do không phanh kịp, vượt ẩu, không quan sát,...

Để ngăn chặn điều này, tại những điểm giao cắt giữa đường sắt và đường bộ cần trang bị thanh chắn barrier tự động để báo hiệu và ngăn cản các phương tiện đi qua khi tàu sắp tới.

Vai trò của barrier tự động đối với việc giảm tai nạn giao thông đường sắt

- Sử dụng barrier tự động kết hợp các thiết bị khác như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, cảm biến vòng từ vừa giúp báo hiệu cho người tham gia giao thông từ xa sẽ giảm tốc độ để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu vừa kiểm soát bằng biện pháp cưỡng bức buộc tất cả các phương tiện dừng lại.

Thanh chắn barie tự động đường sắt

- Giúp kiểm soát tốt các phương tiện, phân luồng giao thông để đảm bảo các phương tiện đi đúng phần đường, không lấn làn đường dành cho tàu hỏa, tránh những tai nạn thương tâm.

- Khi sử dụng các thanh chắn kéo thô sơ thì 2 nhân viên trực phải thay phiên nhau dùng sức đẩy thanh chắn, vừa gây tốn sức vừa chậm trễ thời gian. Barrier tự động được điều khiển từ xa (khoảng cách có thể lên đến 30m), có khả năng tự động hóa giúp giảm nhẹ áp lực cho người gác, giảm bớt số nhân viên trực gác vừa nâng cao năng suất, giảm nhẹ chi phí vừa đảm bảo tính chính xác về thời gian khi tàu chuẩn bị chạy qua.

- Góp phần nâng cao ý thức chấp hành của người dân khi tham gia giao thông.

Mua barrier tự động ở đâu chất lượng?

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt barrier tự động chất lượng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/24, sửa chữa trong thời gian ngắn nhất khi có sự cố xảy ra.

- Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất.

- Với nhiều mẫu mã, thương hiệu barrier tự động khác nhau như: Baisheng, Tau, Shining,... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại