top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Những khu vực nào cần lắp đặt barrier tự động?

Ngày: 12:11 - 09/10/2018

Những khu vực nào cần lắp đặt barrier tự động?

Ngày nay, barrier tự động không còn là thiết bị xa lạ với mọi người, nó xuất hiện ở mọi khu vực cần bảo vệ để giúp việc kiểm soát phương tiện giao thông ra vào được tốt hơn, an ninh hơn. Vậy cụ thể những khu vực nào sẽ cần lắp đặt dòng thanh chắn tự động này?

Cổng ra vào các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện

Cổng ra vào các tòa cao ốc, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… là những vị trí thiết yếu luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi. Tại cổng ra vào những khu vực này, mọi người đều dừng xe và xuất trình thông tin cá nhân. Chính vì vậy sẽ cần hệ thống những thiết bị kết hợp với đội ngũ nhân viên bảo vệ để hoàn thiện lớp kiểm soát an ninh đầu tiên này. Barrier tự động là một trong những thiết bị đầu tiên báo hiệu cho mọi người dừng phương tiện giao thông để hoàn thành thủ tục kiểm tra.

Barie tự động tại cổng trường cao đẳng
Barie tự động tại cổng trường cao đẳng

Các bãi giữ xe lớn

Các bãi giữ xe được xếp vào hệ thống giao thông tĩnh quan trọng và thiết yếu của bất cứ đô thị nào. Đặc thù của bãi giữ xe là có hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ không thể kiểm soát hiệu quả và bảo đảm an ninh cho các phương tiện nếu không có các thiết bị hỗ trợ như barrier tự động. Đồng chúng cũng được phối hợp với các thiết bị khác như: máy giữ xe thông minh, hệ thống camera giám sát, đèn led hiển thị giá tiền… để hoàn thiện hệ thống an ninh của các bãi giữ xe lớn.

Hiện nay các bãi giữ xe lớn thường là tầng hầm của các trung tâm thương mại, khu chung cư – khu đô thị để tiết kiệm diện tích đô thị. Tại các khu vực này thướng sử dụng barrier tự động cần gập để thích hợp với chiều cao của tầng hầm gửi xe. Barrier tự động Baisheng và barrier tự động Road là 2 thương hiệu được ưa chuộng lắp đặt tại các khu vực đặc thù này.

Các trạm thu phí giao thông đường bộ

Tất cả các trạm thu phí giao thông đường bộ bắt buộc phải sử dụng barrier tự động, mỗi làn xe qua lại đều cần lắp đặt thanh chắn tự động để các phương tiện dừng xe và nộp lệ phí theo quy định. Trong trường hợp này hệ thống sẽ bao gồm cả đèn led hiển thị giá phí đường bộ cho các chủ phương tiện nhận biết. Vì vận hành tự động nên nhân viên thu phí chỉ cần dùng điều khiển từ xa để điều khiển cần chắn barrier đóng/ mở mà không cần vất vả sử dụng sức người như trước.

Khu vực đường tàu hỏa giao với đường dân sinh

Tại Việt Nam, đây là một trong những khu vực thiếu trầm trọng hệ thống barrier tự động. Nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra giữa người đi đường và tàu hỏa, một phần do sự bất cẩn của người tham gia giao thông, một phần là vì thiếu hụt thiết bị ngăn chặn giao thông hiệu quả - thanh chắn tự động. Nhiều khu vực đường dân sinh giao với đường tàu còn thiếu barrier tự động.

Ngoài ra trong một số trường hợp, barrier tự động còn được lắp đặt tạm thời tại các tuyến đường nhất định có lực lượng quân đội bảo vệ…

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại