top
Danh mục tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Nên sử dụng cổng barie tự động ở vị trí nào?

Ngày: 12:11 - 09/10/2018
Hiện nay, những thiết bị như barie tự động không còn là thiết bị xa lạ với mọi người. Nó xuất hiện ở nhiều khu vực cần kiểm soát phương tiện giao thông ra vào. Lợi ích lớn mà barie mang lại giúp thiết bị này được ưa chuộng sử dụng. Cùng tìm hiểu một số vị trí thường được lắp đặt barie trong thực tế.

Barie tự động được lắp đặt tại cổng tòa nhà

Barie tự động tại cổng trường học


Barie thường được sử dụng tại các tòa nhà, chung cư, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp. Đặc điểm tại khu vực này là các phương tiện cần dừng xe, lấy vé hoặc xuất trình thông tin cá nhân để kiểm tra. Vì vậy, cổng barie (thường nằm trong hệ thống kiểm soát xe ra vào) và nhân viên bảo vệ là cần thiết để hoàn thiện tầng kiểm soát an ninh đầu tiên này.

Vận hành tự động, dễ sử dụng và tiện lợi là ưu điểm chính để barie được ưu tiên sử dụng ở cổng cửa tòa nhà. Nó kết hợp tốt với hầu hết các hệ thống cảm biến hoặc kiểm soát ra vào. Ở đây, barie đóng vai trò là hiết bị đầu tiên báo hiệu và phân làn để phương tiện xe cộ dừng lại, đi đúng làn đường và hoàn thành thủ tục kiểm tra.

Cổng barie là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bãi giữ xe


barie tu dong tai bai giu xe

Các bãi giữ xe được xếp vào hệ thống giao thông tĩnh quan trọng và thiết yếu của bất cứ đô thị nào. Đặc thù của bãi giữ xe là có hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày. Để hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ quản lý và kiểm soát xe ra vào thì các giải pháp trông giữ xe áp dụng công nghệ tự động là cần thiết.

Vì vậy, barie tự động từ lâu trở thành thiết bị không thể thay thế trong các hệ thống giữ xe như vậy. Dễ dàng bắt gặp cổng barie kết hợp với hệ thống kiểm soát xe bằng thẻ từ ở rất nhiều các bãi giữ xe quy mô lớn. Hầu hết bãi xe siêu thị, trung tâm thương mại tới các tòa nhà hoặc chung cư đều sử dụng các giải pháp như vậy.

Lắp đặt barie tại trạm thu phí giao thông đường bộ


barie tu dong tram thu phi

Tất cả các trạm thu phí giao thông đường bộ bắt buộc phải sử dụng các loại barie tốc độ cao. Mỗi làn xe qua lại đều sử dụng barie như rào cản để bắt buộc các phương tiện dừng xe và nộp lệ phí theo quy định. Thông thường, những hệ thống như vậy cần barie tốc độ đóng mở nhanh (<3s) kết hợp hệ thống đèn led hiển thị chi phí và phần mềm kiểm soát xe.

Sử dụng barie chắn đường là cần thiết tại điểm băng cắt đường tàu


barie chan duong tau

Tại Việt Nam, khá nhiều điểm giao cắt đường sắt và đường bộ chưa được trang bị barie chắn ngang đường. Nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra giữa người đi đường và tàu hỏa. Nguyên nhân một phần do sự bất cẩn của người tham gia giao thông, một phần do thiếu hụt thiết bị ngăn chặn giao thông hiệu quả. Với chế độ tự động hóa cao, dễ sử dụng, vận hành chính xác và lâu dài, barie nên được xem là thiết bị cần có hoặc bắt buộc tại các địa điểm này.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0975 93 92 91 để mua cổng barie tự động và tư vấn vị trí lắp đặt.
Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại