top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Cổng barie tự động Tau - Italia

Barie tự động Luxe

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Barie tự động Rblo-x

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Barie tự động Rblo-lx

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Barie tự động Rblo-L

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng ITALIA

Thương hiệu TAU - ITALIA


TAU là một công ty liên tục đổi mới, với lịch sử 30 năm và luôn hướng đến tương lai. Mỗi sản phẩm TAU là thành quả của việc áp dụng các công nghệ tinh vi nhất vào một ý tưởng, để đơn giản hóa cuộc sống mỗi ngày. Và đây cũng là lý do tại sao tất cả các giải pháp TAU tương thích với các hệ thống khác nhau có sẵn trên thị trường. Những cải tiến này là kết quả của nghiên cứu và làm việc không biết mệt mỏi của phòng thí nghiệm kỹ thuật.

Tau - ITALIA

Kiểm tra thiết kế sản phẩm nghiêm ngặt là sự đảm bảo an toàn cho việc khách hàng sử dụng hàng ngày. Những bài kiểm tra được áp dụng ngay từ những khâu đầu tiên của quá trình sản xuất. Bởi vậy các sản phẩm của TAU luôn mang thiết kế của Ý với sự hiện đại pha cổ điển, tinh tế trong từng chi tiết và là cách phân biệt đơn giản nhất đối với người dùng.

Hiện nay, TAU cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm: cửa trượt tự động, cửa xoay, cửa nhà để xe, cửa công nghiệp, cổng barie tự động và nhiều phụ kiện.


thương hiệu TAU

Các sản phẩm của TAU được làm từ nguyên liệu chất lượng cao có các tính chất cơ học tuyệt vời. Mỗi sản phẩm được thiết kế và thử nghiệm để sử dụng chuyên sâu cho công suất làm việc 100% với các thiết bị điện tử thế hệ mới nhất đảm bảo chất lượng kỹ thuật và độ bền theo thời gian.
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp cổng barie nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại