top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Thanh chắn barie chính hãng & dịch vụ lắp đặt

Ngày: 12:13 - 09/10/2018

Thanh chắn barie (thanh chắn barrier) được đánh giá là thiết bị kiểm soát phương tiện ra vào và điều tiết giao thông hữu ích thiết thực nhất hiện nay. Việc sử dụng barie tự động kết hợp với các thiết bị an ninh và cảm biến trở thành giải pháp phổ biến để bảo vệ toàn diện, đảm bảo công tác quản lý giao thông, quản lý an ninh cho người và tài sản.

  • Quý khách có nhu cầu mua và dịch vụ lắp đặt vui lòng liên hệ số:  HOTLINE: 0975 93 92 91

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, TTZ Việt Nam hiện cung cấp các dòng thanh chắn và tay cần barie nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cùng dịch vụ lắp đặt trọn gói cho các đối tác trên toàn quốc.

thanh chan barie Baisheng BS 306
Barie BAISHENG BS 306 - Thanh chắn thẳng

TTZ Cung cấp và lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp

Tiêu chí bán hàng của chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Hiện nay, TTZ Việt Nam đang phân phối chính hãng các dòng thanh chắn barie từ bình dân đến cao cấp, nhằm mang đến nhiều phân khúc kèm mức giá hợp lý nhất để phục vụ khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhân xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Khách hàng sau khi mua đều được cung cấp bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và dịch vụ bảo trì định kỳ của công ty chúng tôi. Đến với TTZ, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các loại sản phẩm để đảm bảo đủ tiêu chuẩn yêu cầu và phù hợp với mức chi phí có thể đầu tư.

Chúng tôi cũng là đơn vị thi công lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam với quy trình thi công dự án chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp
TTZ cung cấp dịch vụ lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp

Hiện nay, TTZ phân phối các dòng barie phổ biến bao gồm: Baisheng (Trung Quốc), TAU (Italia), Road (Đài Loan), Shining (Trung Quốc), Came (Italia)... Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tuy nhiên chúng có được phân loại theo 3 kiểu cần chắn: barie cần thẳng, barie cần gấp và barie cổng rào. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Sử dụng barie tự động mang lại nhiều lợi ích

Như đã khẳng định ở trên, barie tự động (còn được gọi là thanh chắn barie hoặc cổng barie) được sử dụng tại cổng cửa các khu vực cần bảo vệ. Chúng ta có thể thấy thiết bị này tại cổng các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, trạm thu phí đường bộ… Nhiệm vụ của thiết bị này là vận hành đóng/ mở tự động bằng điều khiển từ xa để các phương tiện giao thông – đã qua kiểm tra được ra vào khu vực đó.

Không thể phủ nhận rằng, barrier đã giúp nâng cao hệ thống an ninh, tính an toàn của các doanh nghiệp, cơ quan. Mọi thông tin của người và phương tiện được xác nhận bởi nhân viên bảo vệ và thanh chắn tự động sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc này.

Khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn khi thấy hình ảnh an ninh chuyên nghiệp ngay từ chiếc barrier chắn cổng. Với các trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thì việc lắp đặt thanh chắn sẽ khiến khách hàng đến mua sắm cảm thấy yên tâm hơn khi tài sản cá nhân được bảo vệ an toàn.

Bên cạnh đó, thanh chắn barie cũng giúp nâng cao ý thức xếp hàng của người dân, mọi người buộc phải đứng theo trật tự trước sau nếu muốn hoàn thành thủ tục kiểm tra trước và sau khi lấy phương tiện. Sẽ không còn tình trạng chen lấn, lấn hàng trong giờ cao điểm tại các bãi đỗ xe của khu chung cư, đô thị, siêu thị như trước.

Barriertudong.vn

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại