top
qc trái
qc phải

Thi công lắp đặt thanh chắn barrier tự động giá rẻ

Ngày: 12:13 - 09/10/2018

Thanh chắn barrier tự động được đánh giá là thiết bị kiểm soát phương tiện ra vào hữu ích và thiết thực nhất hiện nay. Việc sủ dụng barrier kết hợp với các thiết bị an ninh và cảm biến trở thành giải pháp phổ biến đê bảo vệ toàn diện, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt thanh chắn barie tự động, TTZ Việt Nam luôn mang đến   sản phẩm chính hãng, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

thanh chan barrier tự động Baisheng Bs 306

TTZ Cung cấp thanh chắn barrier chính hãng

Tiêu chí bán hàng của chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Hiện nay, TTZ Việt Nam đang phân phối chính hãng các dòng thanh chắn barrier từ bình dân đến cao cấp, nhằm mang đến nhiều phân khúc kèm mức giá hợp lý nhất để phục vụ khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhân xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Khách hàng sau khi mua đều được cung cấp phiếu bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và phiếu bảo trì định kỳ của công ty chúng tôi. Đến với TTZ, khách hàng sẽ được tư vấn đúng phân khúc sản phẩm để đảm bảo đủ tiêu chuẩn yêu cầu và hợp với mức chi phí có thể đầu tư. 

Ngoài ra, TTZ nhận thầu lắp đặt các thiết bị an ninh trong đó có barie tự động. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo quy trình thi công dự án để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Hiện nay, chúng tôi phân phối các dòng thanh chắn barie phổ biến bao gồm: Baisheng (Trung Quốc), TAU (Italia), Road (Đài Loan), Shining (Trung Quốc), Came (Italia)... Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tuy nhiên chúng có được phân loại theo 3 kiểu cần chắn: barie cần thẳng, barie cần gấp và barie cổng rào. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua và thuê dịch vụ lắp đặt barie tự động vui lòng liên hệ số:  HOTLINE: 0975 93 92 91

Lợi ích khi sử dụng thanh chắn barie

Như đã khẳng định ở trên, thanh chắn barie (còn được gọi là thanh chắn an ninh, barrier tự động, cổng barrier) được sử dụng tại cổng cửa các khu vực cần bảo vệ. Chúng ta có thể thấy thiết bị này tại cổng các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, trạm thu phí đường bộ… Nhiệm vụ của thiết bị này là vận hành đóng/ mở tự động bằng điều khiển từ xa để các phương tiện giao thông – đã qua kiểm tra được ra vào khu vực đó.

Không thể phủ nhận rằng, barrier tự động đã giúp nâng cao hệ thống an ninh, tính an toàn của các doanh nghiệp, cơ quan. Mọi thông tin của người và phương tiện được xác nhận bởi nhân viên bảo vệ và thanh chắn tự động sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc này.

Khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn khi thấy hình ảnh an ninh chuyên nghiệp ngay từ chiếc barrier chắn cổng. Với các trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thì việc lắp đặt thanh chắn sẽ khiến khách hàng đến mua sắm cảm thấy yên tâm hơn khi tài sản cá nhân được bảo vệ an toàn.

Bên cạnh đó, barrier tự động cũng giúp nâng cao ý thức xếp hàng của người dân, mọi người buộc phải đứng theo trật tự trước sau nếu muốn hoàn thành thủ tục kiểm tra trước và sau khi lấy phương tiện. Sẽ không còn tình trạng chen lấn, lấn hàng trong giờ cao điểm tại các bãi đỗ xe của khu chung cư, đô thị, siêu thị như trước.

Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi bán sản phẩm barrier nhập khẩu chính hãng - giá tốt nhất
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp, lựa chọn thiết bị và lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Đăng ký nhận tin khuyến mại