top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Tiêu chí bán hàng

Ngày: 09:00 - 12/10/2018

Chất lượng sản phẩm

Với định hướng kinh doanh trung thực và lâu dài, TTZ Việt Nam chỉ phân phối thiết bị barie tự động chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng và có thị phần cao cũng như uy tín trên thị trường như: TAU, Baisheng, Shining, ROAD, CAME... với đầy đủ các chế độ và chính sáng bán hàng từ nhà cung cấp. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành để chắc chắn người tiêu dùng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

TTZ Việt NAM là nhà phân phối sản phẩm barie tự động từ các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian vì vậy cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, đúng công suất và tuổi thọ đồng thời có mức giá tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong hệ thống dành cho nhà phân phối để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cổng barie với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, và chức năng nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu lắp đặt của mình. Các sản phẩm bao gồm: barie tự động cần thẳng, cần gập, rào chắn, barie tốc độ cao...

Vận chuyển và lắp đặt

Khi mua hàng tại Barriertudong.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt  tùy theo các thương hiệu và loại sản phẩm nằm trong chính sách bán hàng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách bảo hành bảo trì từ nhà cung cấp và quy định của công ty. Đảm bảo minh bạch các thông tin sản phẩm, mức giá, triết khấu dành cho các đối tượng khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, giải đáp thắc mắc.
Mọi chi tiết xin liên hệ
----------------------------------------
Công ty cổ phần TTZ Việt Nam
Địa chỉ: Số 370, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Mã số thuế : 0106594152
Hotline: 0975.93.92.91
Email: support@ttz.vn
Website: www.ttz.vn - www.barriertudong.vn
Bình luận Facbook

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng tham gia mua bán sản phẩm trên trang web barriertudong.vn
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại