top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Tiêu chí bán hàng

Ngày: 09:00 - 12/10/2018
tiêu chí bán hàng

Chất lượng sản phẩm


Với định hướng kinh doanh trung thực và lâu dài, Barriertudong.vn chỉ phân phối thiết bị barie tự động chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng và có thị phần cao cũng như uy tín trên thị trường chiếu sáng như: TAU, Baisheng, Shining, ROAD, CAME... với đầy đủ các chế độ và chính sáng bán hàng từ nhà cung cấp. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn người tiêu dùng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất


TTZ Việt NAM là nhà phân phối sản phẩm barie tự động từ các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian vì vậy cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, đúng công suất và tuổi thọ đồng thời có mức giá tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong hệ thống dành cho nhà phân phối để phục vụ cho nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Đa dạng sản phẩm


Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, công suất và chức năng nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình. Các sản phẩm bao gồm: barie tự động cần thẳng, barie tự động cần gập, barie tự động rào chắn, barie tự động tốc độ cao...

Tư vấn chiếu sáng


Đến với Barriertudong.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn lựa chọn sản phẩm.  Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn, giải thích mọi thắc mắc về cấu tạo, tính năng, ứng dụng vào thực tế để lựa chọn được loại sản phẩm nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Vận chuyển và lắp đặt


Khi mua hàng tại Barriertudong.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt  tùy theo các thương hiệu và loại sản phẩm nằm trong chính sách bán hàng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành


Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách bảo hành, đổi trả, bảo trì nhà cung cấp. Đảm bảo minh bạch các thông tin sản phẩm, mức giá, triết khấu dành cho các đối tượng khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, giải đáp thắc mắc.

- Hotline: 0989 888 620
- Kinh Doanh: 0989 78 78 75
- Kỹ Thuật: 0976 528 690
- Email: Support@ttz.vn
Bình luận Facbook

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng tham gia mua bán sản phẩm trên trang web barriertudong.vn
Chi tiết

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm barie tự động khi khách hàng mua tại trang web và nhà phân phối TTZ Việt Nam
Chi tiết
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barrier tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại