top
Danh mục tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Dịch vụ barie tự động: Bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ kiện

Ngày: 11:49 - 09/10/2018
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa barie tự động bị hỏng cho khách hàng bao gồm:

✓ Thay thế hoặc sửa chữa thanh chắn (cần barie) bị hỏng, gãy, móp méo.
✓ Sửa chữa thay thế bảng mạch (main) barie, hệ thống lò xo, động cơ...
✓ Lắp đặt đèn cảnh báo, đèn led, phản quang, biển stop...
✓ Giải pháp mới cho các hệ thống cảm biến, vòng từ...
✓ Tư vấn giải pháp quản lý ra vào bằng barie tự động.

sửa chữa barie

✓ Thay thế thanh chắn cho barie mới có giá khoảng 1.000.000đ - 2.000.000đ (với barie Trung Quốc) và 2.000.000đ - 4.000.000đ (với barie Italia).
✓ Thay bảng mạch (Main) cho barie có giá khoảng 3.000.000đ - 5.000.000đ (với barie Trung Quốc) và 8.000.000đ - 10.000.000đ (với barie Ý).

Nguyên nhân barie bị hỏng, gãy cần


Barie tự động thường được tìm thấy tại các bãi đỗ xe, trạm thu phí giao thông đường bộ, trạm kiểm soát cho các khu vực được bảo vệ. Đây cũng là thiết bị tự động phổ biến nhất để kiểm soát giao thông ra vào các doanh nghiệp, cơ quan hành chính.

thanh chan barie bi gay
Sự có gãy cần barie ở trạm thu phí đường bộ

Thanh chắn barie hay còn được gọi là tay cần là bộ phận quan trọng. Đây cũng là bộ phận được thiết kế để đóng/mở cho phép các phương tiện đi qua sau khi kiểm tra thông tin. Nguyên nhân làm thanh chắn barie bị gãy phần lớn là do các phương tiện giao thông không làm chủ được tốc độ, va chạm mạnh trực tiếp. Cụ thể như:

✓ Theo thống kê thì sự cố này thường xảy ra nhất tại các trạm thu phí giao thông đường bộ BOT, các lái xe không tập trung hoặc sử dụng cồn khi điều khiển phương tiện dẫn đến việc không làm chủ được tốc độ và không xử lý kịp khi thấy rào cản tự động của trạm thu phí.
✓ Một số trường hợp xảy ra tại các khu khai thác khoáng sản, khu xây dựng, khu công nghiệp thường do khu vực kiểm soát ra vào có barie tự động không được lắp đặt đèn cảnh báo rõ ràng vào buổi tối, lái xe không nhận biết sớm nên xảy ra sự cố đáng tiếc.
✓ Ngoài ra ở một số nhà để xe của các khu công nghiệp cũng thường xảy ra tình trạng công nhân phóng nhanh không làm chủ được tốc độ phương tiện đâm vào cần chắn barie, khiến cần chắn gãy rời.

Xử lý sự cố khi thanh chắn barie bị gãy


Khi va chạm với các phương tiện ở tốc độ cao thường thanh chắn sẽ bị gãy, móp méo hoặc và đứt rời khỏi thân barie. Trước hết hãy ngắt nguồn điện, sau đó liên hệ với nhà phân phối barie để sự cố được xử lý nhanh nhất.
Giải pháp ở đây là thay thế thanh chắn  mới. Trước đó, nên kiểm tra các bộ phận trong trụ như: Bảng mạch main, lò xo, động cơ...có bị ảnh hưởng không để có giải pháp bảo trì.

Kết luận

Để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc này, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng có biện pháp tuyên truyền nhắc nhở người tham gia giao thông chú ý giảm tốc độ khi đi qua khu vực lắp đặt barie tự động.
  • Lắp đặt gờ giảm tốc cho các khu vực kiểm soát ra vào có barie tự động để các phương tiện giảm dần tốc độ trước khi dừng hẳn xe.
  • Lắp đặt hệ thống đèn led cảnh báo rõ ràng và sơn phản quang cho thanh chắn để các phương tiện nhận biết vào buổi tối.
Bình luận Facbook
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại