top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Cổng Flap Barrier

Flap Barrier BST - 248

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier BST - 280

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier Turboo AFG - 240

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier Fujica FJC - Z1368

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier Fujica FJC - Z1358

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier TANSA - Ltop 101

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Flap Barrier là gì?

Cổng Flap Barrier cần thiết để đảm bảo an ninh và kiểm soát lối ra vào. Chúng được sử dụng trong khu vực có lưu lượng người đi bộ cao. Để làm cho nhiệm vụ khó khăn này trở nên dễ dàng hơn, thiết bị cổng tự động flap ra đời. Chúng được thiết kế để kiểm soát lối vào cho người đi bộ an toàn bằng cách chỉ cho phép một người đi qua một lúc. Ứng dụng chủ yếu của chúng trong các tòa nhà văn phòng, khu CNTT, cơ sở kinh doanh lớn, khu công nghiệp, v.v.

Flap Barrier được sử dụng trong các ngân hàng, trụ sở công ty, nơi cần ưu tiên về mặt thẩm mỹ. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất thường sử dụng thiết bị này tạo ra vẻ ngoài sang trọng cho không gian. Cơ chế hoạt động của cổng flap tạo thành một hành lang, với các lối đi được chặn bởi các cánh tạo thành từ tấm kính thủy tinh. Thiết bị này có khả năng quản lý vào / ra với việc tích hợp với đầu đọc thẻ và thiết bị quét dấu vân tay cho phép chỉ người được ủy quyền mới có khả năng sử dụng. Chúng thường được cài đặt cho phép thoát ra khỏi lối đi trong trường hợp mất điện. Nếu khách hàng muốn các cửa quay vẫn bị khóa trong trường hợp khẩn cấp như vậy, chức năng đó có thể được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Tính năng và đặc điểm của cổng Flap Barrier

  • Hệ thống vận hành trơn tru, hiệu suất lâu dài, độ tin cậy cao và phản ứng nhanh.
  • Chức năng báo động, trong trường hợp xâm nhập bất hợp pháp và ngược làn.
  • Cảm biến hồng ngoại để ngăn chặn người đi bộ.
  • Cổng được khóa tự động cho đến khi nhận được tín hiệu mở.
  • Khóa nếu ai đó đi vào mà không quẹt thẻ RFID.
  • Hiển thị màn hình và tín hiệu chỉ dẫn.
  • Nếu người dùng không đi qua trong thời gian quy định (thường là 5 giây), hệ thống sẽ tự động hủy quyền hạn của người dùng hiện tại.
  • Khi tắt nguồn, flap barrier sẽ tự động mở, tuân thủ các yêu cầu an toàn về hỏa hoạn.

TTZ Việt Nam cam kết chất lượng, độ chính xác và đổi mới vượt trội. Chúng tôi cung cấp cổng flap barrier hiệu suất cao, tự động hóa cho lối vào thương mại. TTZ cũng cung cấp giải pháp bảo mật hoàn chỉnh tại tất cả các điểm ra vào. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn, bền và đủ tin cậy để chịu được mọi điều kiện môi trường. Các thiết bị này có thể dễ dàng tích hợp với công nghệ RFID, bộ điều khiển IOT. Hệ thống cũng tích hợp được với các ứng dụng tùy chỉnh khác để tự động hóa và theo dõi tốt hơn tất cả các lối vào và lối ra. 

Với động lực để cung cấp chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, TTZ Việt Nam duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với tất cả các khách hàng của mình và chú ý rất nhiều đến các thông số như giao hàng kịp thời, độ tin cậy của sản phẩm, v.v.

Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại