top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án

Cửa xoay 3 chấu

TS2200 - Zkteco

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

TS2100 - Zkteco

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

TS1200 - Zkteco

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

TS5000 Pro - Zkteco

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

LION-1101

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

BST-120

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

BST-128

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

F110DZ - Xinguo

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

LION-1201

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng tay xoay 3 chấu kiểm soát lối đi bộ


Cổng xoay 3 chấu hay 3 chạc là thiết bị hoàn hảo để kiểm soát cổng cho người đi bộ với lưu lượng ra vào cao. Nó thường được làm bằng thép không gỉ với thiết kế hiện đại. Thiết bị này cung cấp giải pháp an toàn và tin cậy cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Thiết kế nhỏ gọn cho lối vào với lưu lượng lớn tại các vị trí mà tính thẩm mỹ và an ninh nội thất được ưu tiên.

Cổng 3 chạc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí với mức tiêu thụ điện năng thấp và độ tin cậy cao. Từ các phiên bản tiêu chuẩn đến các giải pháp thiết kế tùy chỉnh, phù hợp cho sử dụng bên trong hoặc bên ngoài ở những khu vực có dòng người đông và liên tục.

Cổng tay xoay 3 chấu được sử dụng bất cứ nơi nào cần kiểm soát ra vào dành cho người đi bộ. Trong số tất cả các sản phẩm, đây là thiết bị đáng tin cậy và chân thực nhất, nó tồn tại trong nhiều thập kỷ. Chúng vận hành đơn giản và thiết thực với ba cánh tay mà bạn phải quay trong khi đi qua cổng.

Khi đến gần cổng, bạn phải đẩy cánh tay trên cùng để di chuyển qua. 'Trục' của ba cánh tay này được đặt ở góc 45% so với sàn, sao cho cánh tay trên cao nhất nằm ngang và hai cánh tay dưới được đặt ra khỏi chân của bạn. Khi bạn đi qua , cánh tay trên bạn đang đẩy xoay xuống và ra khỏi đường để bạn có thể đi qua, và cánh tay tiếp theo xoay lên và ra phía sau bạn để dừng ở vị trí nằm ngang.

Phạm vi ứng dụng


✓ Kiểm tra, kiểm soát lối ra vào: Tích hợp kèm đầu đọc thẻ công nghệ RFID hoặc máy đọc dấu vân tay. Nó được ứng dụng lắp đặt cho các trường học, cơ quan hành chính, nhà máy xí nghiệp....
✓ Ticket (bán vé ra vào): Lắp đặt thêm hệ thống đọc thẻ từ và quét mã vân tay để sử dụng bán vé ra vào cho các địa điểm tham quan du lịch, đặc biệt phổ biến ở các trạm tàu điện ngầm, đường sắt trên cao...
✓ Hỗ trợ bán hàng hóa: Ở đây được trang bị thêm đầu đọc IC sử dụng để bán hàng ở các siêu thị, căng tin, phòng tập Gym, bến tàu, nhà ga...
✓ Ứng dụng vào công tác chấm công: Tích hợp cùng hệ thống Access Control với đọc thẻ từ và vân tay. Nó được dùng để chấm công nhân viên văn phòng, công nhân nhà máy hoặc sinh viên các trường đại học.
✓ Công trường thi công: Kết hợp đèn cảnh báo, cảm biến và camera giám sát an ninh đảm bảo an ninh và an toàn thi công xây dựng
✓ Chống tĩnh điện: Trong một số hệ thống, có sự kết hợp của cổng 3 chạc và ESD chuyên nghiệp.
Sử dụng cổng ba chấu là lựa chọn phổ biến khi kiểm tra vé tại các sân vận động thể thao, công viên giải trí, hay các trường đại học. Chúng cho phép giảm tiếp viên tại các lối vào và cung cấp thiết bị đếm số lượng người đi bộ. Thiết bị này kết hợp với đầu đọc thẻ là lựa chọn phổ biến nhất cho các hệ thống tàu điện ngầm.

Một số chú ý khi sử dụng


1. Lên mua phụ kiện tùy chọn để sử dụng được cổng 3 chấu ngoài trời
  • Lắp đặt quạt làm mát cho thiết bị nếu nhiệt độ làm việc thường trên 50 ºC.
  • Sản phẩm có cấp bảo vệ IP54 không thấm nước khi được lắp đặt đúng cách. Tuy nhiên, nó không thể hoạt động trong khu vực ngập hẳn trong nước hoặc thường xuyên chịu nước. Do vậy, để tốt nhất, lên lắp đặt thêm mái che
  • Nếu nhiệt độ thường xuyên ở ngưỡng -30ºC, nên lắp đặt tấm gia nhiệt.
  • Tuổi thọ của thiết bị này có thể rút ngắn nếu hoạt động ngoài trời ở khu vực ven biển hoặc khu vực dễ bị mưa axit.
2. Nếu cáp nguồn và cáp tín hiệu được kết nối đúng cách, thiết bị này có thể được ngâm trong nước sâu 250 mm, nhưng không được bật nguồn.
3. Khuyến khích sử dụng một dòng cảnh báo để nhắc nhở người qua đường quẹt thẻ đúng cách. Thiết kế chiều rộng lối đi hợp lý để ngăn người qua đường chen lấn trái phép.
4. Bạn nên đặt một dấu hiệu cảnh báo ở vị trí dễ thấy và nhắc nhở: "Vui lòng quẹt thẻ của bạn và xếp hàng theo thứ tự. Cảm ơn !".

Vấn đề bảo trì cổng tay xoay 3 chạc


Thiết bị cần được bảo trì thường xuyên và sửa chữa một khi nó bị hỏng. Khuyến cáo rằng các dấu hiệu cảnh báo được đặt tại vị trí dễ thấy để thúc đẩy người qua đường đi qua một cách thích hợp và theo thứ tự tốt. Ý thức bảo trì hợp lý giúp đảm bảo sử dụng lâu dài cổng xoay 3 chạc.

Sử dụng các chất làm sạch và bảo vệ dành riêng cho thép không gỉ được khuyến khích để lau vỏ ngoài của thiết bị thường xuyên. Thiết bị được sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường có nhiều bụi phải được bảo trì  ít nhất mỗi năm một lần. Các công việc bao gồm làm sạch bụi và thêm dầu bôi trơn thích hợp.

Lưu ý việc bảo trì phải được thực hiện sau khi tắt nguồn thiết bị. Lò xo có thể điều chỉnh độ đàn hồi và tốc độ quay của tay quay. Bạn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng cường và theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để làm suy yếu độ đàn hồi.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng


Lỗi thường gặp Cách khắc phục
Đèn báo không sáng khi thiết bị đang bật nguồn Kiểm tra xem cáp kết nối và cáp nguồn có bị hỏng hay không hoặc hệ thống dây điện bị lỏng.
Không thể nâng tay xoay thủ công sau khi thiết bị được bật nguồn. B1: Kiểm tra xem đế và tấm xoay có khớp nhau không
B2: Kiểm tra xem đế điện từ có hoạt động không và kiểm tra trạng thái làm việc của các điện từ.
Tay xoay không mở sau khi đã xác thực. B1: Kiểm tra xem người dùng có được phép mở cổng không
B2. Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem các cổng NO và COM của điều khiển truy cập hệ thống có tín hiệu chuyển tiếp không
B3: Ngắt mạch các cổng "K1, GND" và "K2, GND", nếu cửa quay thành công mở ra > nó sẽ là vấn đề của bộ điều khiển. Trong trường hợp này, vui lòng tham khảo tài liệu hoặc liên hệ nhân viên kỹ thuật.
Cánh tay xoay không trở về vị trí cũ sau khi người đi qua. Xem lại việc điều chỉnh độ căng của lò xo
Tay xoay thả tự nhiên khi sử dụng Kiểm tra xem đế điện từ có bị đóng hoàn toàn không. Nếu không, tắt nguồn thiết bị và bật nguồn điện trở lại sau 2 phút
Tay xoay tiếp tục cho người đi qua sau quá trình sử dụng. Kiểm tra xem điện từ mở cổng  có hoạt động không và kiểm tra xem cửa quay bị kẹt hoặc bị hỏng

Tìm hiểu thêm về cổng xoay 3 chấu của chúng tôi bằng cách nhấp vào các sản phẩm bên dưới. Bạn cũng có thể gọi tới số HOTLINE 9075 939291 để được tư vấn trực tiếp.
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24.
Đăng ký nhận tin khuyến mại