top
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng: Dự án
news Tin tức xem nhiều

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile

Cổng xoay 3 càng TS2000 Pro

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng TS1000

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng TS5000 Pro

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng LION 1101

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng BST120

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng BST128

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng BST110C

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng F110DZ

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Cổng xoay 3 càng LION 1201

liên hệ
Hỗ trợ giao hàng

Giới thiệu cổng​ xoay - Tripod Turnstile


Cổng xoay 3 càng "Tripod Turnstile" là thiết bị hoàn hảo để đảm bảo kiểm soát cổng cho người đi bộ với lưu lượng ra vào cao. Chúng thường được làm bằng thép không gỉ, thiết kế hiện đại. Cung cấp giải pháp an toàn và tin cậy cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Thiết kế nhỏ gọn cho lối vào với lưu lượng lớn tại các vị trí mà tính thẩm mỹ và an ninh nội thất được ưu tiên. Thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí với mức tiêu thụ điện năng thấp và độ tin cậy cao. Từ các phiên bản tiêu chuẩn đến các giải pháp thiết kế tùy chỉnh. Cổng xoay Tripod phù hợp cho sử dụng bên trong hoặc bên ngoài ở những khu vực có dòng người đông và liên tục.

Hệ thống cổng xoay được sử dụng bất cứ nơi nào cần kiểm soát ra vào dành cho người đi bộ. Trong số tất cả các sản phẩm, thì cổng xoay ba càng là đáng tin cậy và chân thực nhất, nó tồn tại trong nhiều thập kỷ. Chúng vận hành đơn giản và thiết thực với ba cánh tay mà bạn phải quay trong khi đi qua cổng. Khi đến gần cửa xoay, bạn phải đẩy cánh tay trên cùng để di chuyển qua. 'Trục' của ba cánh tay này được đặt ở góc 45% so với sàn, sao cho cánh tay trên cao nhất nằm ngang và hai cánh tay dưới được đặt ra khỏi chân của bạn. Khi bạn đi qua , cánh tay trên bạn đang đẩy xoay xuống và ra khỏi đường để bạn có thể đi qua, và cánh tay tiếp theo xoay lên và ra phía sau bạn để dừng ở vị trí nằm ngang.
 

Phạm vi ứng dụng cổng xoay 3 càng


  • Kiểm soát truy cập: Kết hợp với đầu đọc thẻ rfid / vân tay, áp dụng cho nhà máy, trường học, ký túc xá, khu dân cư, công trường.
  • Bán vé: Kết hợp với đầu đọc mã rfid / QR / mã vạch, áp dụng cho công viên công cộng, khu du lịch, tàu điện ngầm, trạm xe buýt, cảng hàng không, bến tàu, sân chơi, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, cantine.
  • Bán hàng: Kết hợp với đầu đọc thẻ IC, áp dụng cho siêu thị, cantine, phòng tập thể dục, tàu điện ngầm, trạm xe buýt.
  • Chấm công : Kết hợp với các đầu đọc mặt / tĩnh mạch rfid / figerprint, áp dụng cho nhà máy, văn phòng, trường học, v.v.
  • Xây dựng: Kết hợp với camera quan sát / đèn LED, áp dụng cho vị trí xây dựng để đảm bảo an toàn.
  • ESD: Kết hợp với máy kiểm tra ESD chuyên nghiệp cho nhà máy, lối vào khu vực đặc biệt.
Sử dụng cổng xoay 3 càng là lựa chọn phổ biến khi kiểm tra vé tại các sân vận động thể thao, công viên giải trí, hay các trường đại học. Chúng cho phép giảm tiếp viên tại các lối vào và cung cấp thiết bị đếm số lượng người đi bộ. Thiết bị này kết hợp với đầu đọc thẻ là lựa chọn phổ biến nhất cho các hệ thống tàu điện ngầm.

Tìm hiểu thêm về Cổng xoay Tripod của chúng tôi bằng cách nhấp vào các sản phẩm bên dưới. Bạn cũng có thể gọi tới số HOTLINE 9075 939291 để được tư vấn trực tiếp.
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ bảo hành uy tín
Tuân thủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng 24/24
Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp
Tư vấn giải pháp và dịch vụ vận chuyển lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận tin khuyến mại